Thương hiệu dành cho ai?

Thương hiệu dành cho doanh nghiệp và mỗi cá nhân. Là dấu ấn mạnh mẽ để được nhớ đến.

Đó là tất cả những gì ẤN TƯỢNG và LƯU LẠI trong trí nhớ qua mỗi ánh nhìn đầu tiên đối với thương hiệu từ logo, màu sắc, sự cá tính, hay điểm khác biệt hiệu quả.

Thương hiệu là cả một câu chuyện chạm đến trái tim của mỗi ngườiThiết kế Thương hiệu


Là logo, màu sắc, slogan... ?

KHÔNG đâu! Bởi ``thương hiệu`` là cả một hành trình rất dài mà designer và doanh nghiệp tạo ra, một khoảng thời gian không ngắn để khách hàng cảm nhận, yêu thích và trung thành.


Các hình thức nhận diện

Có nhiều hình thức để thương hiệu được ghi nhớ và nhận diện: trên internet, ngoài trời, sản phẩm và dịch vụ, thương hiệu mới... tuỳ vào địch đích truyền tải và thực hiện hiệu quả.

https://kimdesign.vn/dich-vu/


Gồm những yếu tố nào?

Thiết kế logo, bộ quy chuẩn sử dụng, ấn phẩm văn phòng... Yếu tố cơ bản phải có của một thương hiệu, tạo nền tảng cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu lâu dài hiệu quả


Phải làm gì?

Hãy bắt đầu những điều cơ bản nhất. Tên thương hiệu, logo, slogan, đặc điểm cá tính thương hiệu, giá trị mang lại...Giá trị thương hiệu là sự liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng.

https://kimdesign.vn/portfolio/


Khi nào nên tạo thương hiệu?

Chiến lược dài hạn hay ngắn hạn, doanh nghiệp cũng cần tạo thương hiệu sớm nhất có thể, nếu không là hiệu quả trực tiếp, cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp- khách hàng - sản phẩm dịch vụ.


Ai sẽ thực hiện?

Bất cứ một vấn đề nào cũng sẽ được thực hiện và giải quyết, chỉ cần đặt câu hỏi đúng cho Kimdesign sẽ nhận câu trả lời đúng nhất và hoàn thành ý tưởng ấy.

https://kimdesign.vn/contact/


Quy trình Thiết kế


Tìm hiểu & Phân tích

Trao đổi yêu cầu, tiến hành tìm hiểu phân tích thương hiệu và yếu tố liên quan.

1

Tư vấn & giải pháp

Tư vấn các yếu tố xây dựng thương hiệu tốt nhất. Đề xuất giải pháp thực hiện thiết kế

2

Thuyết trình ý tưởng

Trình bày ý tưởng, thuyết trình ý nghĩa, lý do thực hiện. Để xuất phát triển về sau nếu có.

4

Hoàn thành bàn giao

Hoàn thành yêu cầu thiết kế, bàn giao toàn bộ sản phẩm, hoàn tất dịch vụ thiết kế.

5

Yếu tố cơ bản thương hiệuCâu chuyện riêng

Hãy chia sẽ câu chuyện doanh nghiệp của bạn cho tất cả mọi người biết: quá trình hình thành và phát triển, mang đến thông điệp rõ ràng và dễ hiểu, truyền tải hết nội dung để đội ngũ nhân viên và khách hàng có thể hiểu về doanh nghiệp và đồng hành cùng doanh nghiệp.

Tạo một câu chuyện hay sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, sẽ là con đường ngắn nhất chạm đến từng trái tim.


Đặc tính nhận biết hiệu quả

Độ nhận biết thương hiệu càng cao sẽ càng hiệu quả, chiếm vị trí đặc biệt trong tâm trí khách hàng. Luôn đứng vị trí đầu tiên và ưu tiên khi được hỏi đến hoặc chọn dùng

Làm sao đứng vị trí đầu tiên? Cần tạo dấu hiệu nhận biết như thế nào? Tạo ra đặc tính hiệu quả không phải chỉ bằng những thiết kế nhanh gọn, hay chỉ cần có sản phẩm dịch vụ tốt, một chiến dịch truyền thông đầu tư khối tiền mà là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố, cần một sợi dây liên kết chặc chẽ từ ý tưởng, cách thực hiện, phương thức truyền tải.
Khả năng lan truyền

Cơn sóng lan truyền có tác dụng rất khủng khiếp, đó là sự lan toả dần dần và ngấm sau. Muốn sở hữu được đặc tính này, doanh nghiệp phải tạo nên sức ảnh hưởng nhất định, các thiết kế làm nổi bật tính năng sản phẩm, đưa hết tinh thần và giá trị mà doanh nghiệp đang có được, tiếp cận trí nhớ mỗi người qua ánh nhìn đầu tiên.

Doanh nghiệp không cần sở hữu đội ngũ thiết kế giỏi, chỉ cần ươm mầm ý tưởng KimDesign sẽ giúp thực hiện hoàn thiện ý tưởng đó.


Luôn luôn chuyển động để sáng tạo

Đấy không phải là cuộc dạo chơi, đấy là những cuộc chạy đua của các doanh nghiệp, không phải để thắng nhau mà để tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn, thay đổi theo thời gian, thay đổi từng ngày.

Vì thế thương hiệu cần luôn luôn đổi mới và thay đổi tư duy tích cực. Cần có ánh nhìn xa và rộng, thậm chí là đi trước, tạo ra cơn sóng lan truyền kèm theo đó là hiệu ứng tích cực. Sáng tạo trong từng thiết kế, từng câu chữ, để cầm nắm và cảm nhận sát nhất.

126
DỰ ÁN HOÀN THÀNH


63
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC


11
NHÂN SỰ CHUYÊN MÔN CAO


98%
CHUYÊN NGHIỆP VÀ KINH NGHIỆM
Sẽ trở lạiLời cảm ơn!


KimDesign cảm ơn quý khách đã đến với chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và tư vấn các thắc mắc về thiết kế thương hiệu. Hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ.


 • One of the best theme I have ever used. Every minor detail has been taken care of. Clean, Modern Design can be used for any type of website. Excellent template.

  John Anderson
  John Anderson
  Risotto Co
 • Đội ngũ KimDesign rất chuyên nghiệp, các bạn trẻ và đầy nhiệt huyết. Họ kết nối với nhau trong công việc và với chúng tôi rất tốt!
  Ms. Liên
  CEO BAK
  Chúng tôi bắt đầu cộng tác với KimDesing từ khi họ mới bắt đầu. Đến nay KD là một trong những đối tác chiến lược đối với chúng tôi. Netsa huy vọng cùng KD tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

  Mr. Tan
  Mr. Tan
  Director - NETSA Company


Hỏi đápThông tin cần tư vấn


Your Name*

Your Phone*

Your Email*

Your Website

How can we help you?

What is your goal?